14/08/2020
Tin tức

Tốc độ tăng trưởng kinh tế kéo theo tình trạng ô nhiễm môi trường gia tăng. Máy lọc nước chính là giải pháp cho nguồn nước trong gia đình. Tuy vậy, lựa chọn được máy lọc nước tốt giữa hơn 400 thương hiệu trên thị trường là một bài toán khó đối với người tiêu dùng.

Tháng 07/2020, một khảo sát nhanh về tiêu chí lựa chọn máy lọc nước được thực hiện tại 08 tỉnh/thành phố gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, TP.HCM và Cần Thơ bằng phương pháp khảo sát trực tiếp (face to face). Khảo sát có 3.152 người tiêu dùng tham gia bình chọn top 10 tiêu chí lựa chọn mua máy lọc nước.

nước kangen

Kết quả khảo sát trên 3.152 mẫu về tiêu chí mua máy lọc nước tại 8 tỉnh/TP

Chứng nhận về chất lượng nước 

Máy lọc nước trở nên thiết yếu khi nhu cầu có nguồn nước sạch và an toàn để sử dụng tăng cao. Vì vậy mà chất lượng nước sau khi lọc là yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi khách hàng thực hiện khảo sát về tiêu chí chọn mua máy lọc nước.

Hiện nay, quy chuẩn chất lượng nước QCVN 6-1:2010/BYT đang được những thương hiệu máy lọc nước uy tín lựa chọn để đánh giá chất lượng nước sau lọc của máy. Đây là quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (dành cho nước uống trực tiếp): Quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai với mục đích giải khát.

Đối với máy lọc nước sử dụng ăn, uống trực tiếp thì QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn áp dụng cho chất lượng nước sau lọc. Máy lọc nước đạt được tiêu chuẩn này sẽ có thể uống trực tiếp ngay không cần đun sôi, nước sau lọc cũng đảm bảo độ sạch tinh khiết an toàn cao cho người sử dụng.

nước uống tốt

Máy lọc nước cần đạt chuẩn Quốc gia nước uống tinh khiết để đảm bảo uống trực tiếp

Thương hiệu uy tín, chuyên sâu về lọc nước

Đây là tiêu chí đứng số 2 được người tiêu dùng bình chọn. Máy lọc nước là sản phẩm đặc thù có liên quan đến sức khỏe vì vậy việc lựa chọn thương hiệu uy tín, chuyên sâu được ưu tiên hơn cả. Thương hiệu uy tín, chuyên sâu không chỉ mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng mà còn là một sự đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt là khi những thương hiệu này làm chủ được công nghệ sản xuất, sở hữu nhà máy, trang thiết bị hiện đại, đặc thù riêng để tạo ra những sản phẩm máy lọc nước có độ bền cao, mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

enagic

Tập đoàn Enagic là thương hiệu đứng đầu Thế giới về dòng máy điện giải

Hơn thế nữa, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của những thương hiệu chuyên sâu sẽ được chú trọng đầu tư. Dựa trên đặc thù từng nguồn nước, khí hậu, thói quen sử dụng nước của từng vùng miền để phát triển ra những sản phẩm máy lọc nước không chỉ tốt mà còn tiện nghi và an toàn với người dùng.

Chế độ bảo hành

Máy lọc nước là sản phẩm đòi hỏi tính an toàn cao trong cả quá trình sử dụng nên đối với một thương hiệu uy tín chuyên sâu sẽ mang đến sự cam kết lâu dài đối với khách hàng.

chinh-sach-bao-hanh

Đại Lâm Thịnh đảm bảo chính sách bảo hành theo yêu cầu của Tập đoàn

Đi ngay sau tiêu chí về thương hiệu chính là Chế độ bảo hành với 2377 bình chọn, điều này đồng nghĩa với các thương hiệu uy tín thường sẽ có chế độ bảo hành và dịch vụ tốt. Thời gian bảo hành như một lời cam kết về chất lượng của các hãng đối với người tiêu dùng. Hiện nay đa phần các hãng máy lọc nước sẽ có thời gian bảo hành 12-24 tháng, có những hãng cam kết lên đến 36 tháng.

>> Xem thêm: Chế độ bảo hành máy lọc nước Kangen

Công nghệ hiện đại

Nhờ có công nghệ, các thiết bị hoạt động có độ chính xác cao hơn, hiệu quả và an toàn hơn. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn với sản phẩm và cảm giác tiện nghi hơn nhờ lợi ích từ sản phẩm ứng dụng công nghệ. Đối với máy lọc nước, đa phần công nghệ hiện đại sẽ được áp dụng cho hệ lõi lọc – bộ phận quan trọng của máy lọc nước. Nhiều thương hiệu lớn còn ứng dụng công nghệ trong việc điều khiển và giám sát hoạt động của máy lọc nước cũng như chất lượng nước – yếu tố mà người tiêu dùng rất coi trọng.

Thậm chí, máy lọc nước hiện nay đã có công nghệ ứng dụng internet vạn vật (IoT) giúp người dùng có thể theo dõi chất lượng nước sau lọc cũng như giám sát tình trạng hoạt động của máy qua điện thoại thông minh bằng ứng dụng internet dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

quy trình điện giải kangenCông nghệ lọc nước hiện đại loại bỏ các chất độc hại và tạo ra nước kiềm

Các kết quả bình chọn trong khảo sát cho thấy người tiêu dùng hiện nay đã có những hiểu biết nhất định khi lựa chọn máy lọc nước. Với những ai còn đang băn khoăn, có thể kết hợp cả 4 yếu tố về chất lượng nước, thương hiệu uy tín, chế độ bảo hành và công nghệ hiện đại để lựa chọn cho gia đình mình một loại máy lọc nước phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu.

MÁY LỌC NƯỚC KANGEN ĐẠT TIÊU CHUẨN SỐ 1 TRÊN THẾ GIỚI

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một dòng máy lọc nước tốt cho sức khỏe, sử dụng được trong cuộc sống hằng ngày, thì máy Kangen sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nước đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, từ sinh hoạt, nấu ăn, vệ sinh nhà bếp, pha chế, hỗ trợ điều trị bệnh... Mỗi loại nước sẽ có những đặc tính riêng biệt.

lợi ích nước kangenNước Kangen có nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày

Sở hữu mọi ưu điểm đặc biệt: Công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn nước chất lượng từ Bộ Y tế, thương hiệu có từ lâu đời, công dụng đa dạng... Máy điện giải Kangen đã và đang được nhiều hộ gia đình sử dụng tại Việt Nam. Và có những lời đánh giá vô cùng tích cực. Đại Lâm Thịnh mong rằng, đem mọi giá trị tốt nhất mang đến cho khách hàng một sức khỏe từ Tâm.

>>> Xem thêm: Các loại máy lọc nước tốt nhất trên thị trường

THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH

Miền Nam

 Chi nhánh 1: 56 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 19A Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hỗ Chí Minh

 

Miền Bắc

 Chi nhánh 3: 07 Đại lộ Thăng Long Vinhomes Greenbay, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Hotline: 0938152153

Tổng đài : 03862860112

Chăm sóc kỹ thuật:   028 667 559 00  

Chăm sóc Khách hàng- Dịch vụ: 0853 900 900

Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ 2- Thứ 7)

 
0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những lưu ý khi mua máy lọc nước Kangen

Những lưu ý khi mua máy lọc nước Kangen

Không phải ai cũng là chuyên gia có đầy đủ kiến thức về máy điện giải kangen....
Đánh giá máy lọc nước điện giải Kangen?

Đánh giá máy lọc nước điện giải Kangen?

Đánh giá Máy lọc nước điện giải Kangen có tốt không?: Nên mua loại nào tốt...
[HỎI ĐÁP] Vì sao nên uống nước điện giải Kangen mỗi ngày?

[HỎI ĐÁP] Vì sao nên uống nước điện giải Kangen mỗi ngày?

Nguồn  nước ở nước ra ngày càng ô nhiễm từ các yêu tố từ môi trường...
Có nên mua máy lọc nước điện giải Kangen (máy Kangen)?

Có nên mua máy lọc nước điện giải Kangen (máy Kangen)?

Năm 2021, thị trường máy lọc nước điện giải đang thu hút  không ít nhà tiêu...
Những lỗi thường hay gặp ở máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Những lỗi thường hay gặp ở máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 có khă năng tự chuẩn đoán những lỗi và thông...
Tổng hợp các thông tin hữu ích về máy lọc nước Kangen

Tổng hợp các thông tin hữu ích về máy lọc nước Kangen

Một trong các loại máy lọc nước đang ngày càng được người tiêu dùng...