Tất nhiên là có. Nếu quý khách đến cửa hàng công ty chúng tôi sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi, tư vấn. Hãy đến để được thông tin cụ thể hơn nhé!

Máy lọc nước Kangen hay còn gọi là máy điện giải nhờ sử dụng công nghệ điện giải (điện phân) tạo ra nước kiềm hay ion kiềm. Vì vậy tên gọi của máy cũng rất đa dạng như: máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước Kangen, máy Kangen, máy tạp nước Pi,…

Nước Kangen hay nước điện giải có tên tiếng anh là ionized water, đây là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải do trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước.

Máy Lọc Nước KANGEN được nhập khẩu ủy thác qua một công ty kỹ thuật và dịch vụ cho hệ thống phân phối tại Việt Nam Và CÔNG TY TNHH ĐẠI LÂM THỊNH là đơn vị phân phối hàng nhập khẩu chính thức tại Việt Nam từ năm 2012. Nên sản phẩm máy lọc nước Kangen tại Đại Lâm Thịnh hoàn toàn chính hãng và chất lượng đến từ nhà sản xuất, Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mà chỉ Đại Lâm Thịnh mới có!

Chúng tôi sẽ cập nhật mã khuyễn mãi liên tục trên trang web chính của công ty ! Quý khách follow để được nhận thêm nhiều thông tin nhé!

Máy Lọc Nước Kangen với thiết kế chuyên biệt với hệ thống lọc thông minh.Giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm cho nguồn nước như: bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng,… Kết hợp công nghệ điện giải giúp phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước này. Nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit được sản sinh ở cực dương. Giúp  hổ trợ ngăn ngừa và trị các bệnh như ung thư, trị bệnh mãn tính,..

Chúng tôi hổ trợ giao hàng tận nơi và lắp ráp, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng khi đặt hàng tại máy lọc nước Kangen - Đại Lâm Thịnh và tùy loại sản phẩm chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng miễn phí và tận nơi trên toàn quốc!