18/08/2020
Dịch Vụ

DỊCH VỤ GIA HẠN GÓI BẢO HÀNH

Dịch vụ gia hạn gói bảo hành của chúng tôi nhằm hướng đến lợi ích cho khách hàng sau khi máy đã hết thời gian bảo hành. Dịch vụ này kéo dài thêm 3 năm cho tất cả các dòng máy lọc nước Kangen.

Dịch vụ gói bảo hành áp dụng cho Khách hàng đã mua máy Kangen từ công ty Đại Lâm Thịnh và khách hàng đã mua xách tay từ bên ngoài. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa nếu như máy của mình gặp phải vấn đề trục trặc ngoài ý muốn. Mà nó còn giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như những trục trặc trong thời gian dài sử dụng.

dịch vụ kangen

Tuy nhiên, dịch vụ gia hạn gói bảo hành này áp dụng cho khách hàng đã mua máy điện giải Kangen hoặc khách hàng đã mua xách tay từ bên ngoài. Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký dịch vụ như sau:

  • Tiết kiệm các chi phí sửa chữa máy
  • Được hỗ trợ, tư vấn máy Kangen trong thời gian sử dụng

Đây được xem là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi lẽ, chính dịch vụ này khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này nhé.

MÁY LỌC NƯỚC KANGEN ĐẠI LÂM THỊNH

Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh chuyên cung cấp máy lọc nước điện giải Kangen chính hãng 100% từ Tập đoàn Enagic Nhật Bản. Máy mang 5 nguồn nước quý, giúp nâng cao sức khỏe, phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính. Nâng tầm sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, các chế độ dịch vụ luôn được đề cao, tạo niềm tin, uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp luôn được chú trọng cao.Tại Đại Lâm Thịnh, khách hàng sẽ được cảm nhận chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đầy đủ giấy tờ xuất xứ, ID riêng của từng chủ sở hữu máy và chế độ hậu mãi đúng chuẩn từ Tập đoàn Enagic quốc tế. Khách hàng không cần phải lo ngại về hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, Đại Lâm Thịnh luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể sử dụng được nguồn nước uống sạch và tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể lựa chọn số tiền trả trước để phù hợp với tài chính của gia đình mình. Tuy nhiên, thẻ tín dụng của khách hàng phải được cấp cho phép trả góp đúng hạn mức bởi ngân hàng.

Tổng đài: 1900 86 68 10

Hotline: 0853 900 900

Kỹ thuật: 0944 321 074

trả góp 0%

Chúng tôi có sẵn các dịch vụ thuê máy điện giải Kangen, sửa chữa máy kangen và các dịch vụ gia hạn gói bảo hành. Nếu Quý khách có gặp nhiều thắc mắc trong các dịch vụ, chung tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng.

THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH

mua máy lọc nước kangen

 
0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN