CÔNG TY TNHH ĐẠI LÂM THỊNH

Enagic là một tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ xử lý nước điện giải. Trong suốt hơn 4 thập kỉ qua, Enagic hiện phát triển đi khắp thế giới và vẫn đang là nhà sản xuất hàng đầu về các dòng máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện giải.

 

Nhằm muốn mang lại những giá trị tuyệt vời, Công ty Đại Lâm Thịnh chúng tôi bước vào hoạt động thương mại để giúp khách hàng của mình có được sự khỏe mạnh và hạnh phúc.

công ty đại lâm thịnh

  • Với tầm nhìn: “Trở thành biểu tượng về giá trị sức khỏe và tinh thần cho mọi gia đình sử dụng máy lọc nước Kangen tốt cho sức khỏe”.
  • Sứ mệnh: “Đại Lâm Thịnh mang đến cho mọi gia đình một nguồn nước sạch và tốt với chất lượng đã được kiểm định từ Bộ Y Tế Nhật Bản, nâng cao sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội”.
  • Thông điệp:Vượt lên mọi giá trị”. Chúng tôi luôn hiểu rằng, sức khỏe chính là giá trị lớn nhất quyết định được cuộc sống của bạn. Nên mong muốn mang giá trị này lan rộng cho tất cả mọi người.
  • Giá trị cốt lõi: “Uy tín - Chất lượng - Đạo đức - Tận tâm - Nhanh chóng”.

Công ty Đại Lâm Thịnh chuyên cung cấp máy lọc nước Kangen Enagic được kiểm định chất lượng từ Từ Bộ Y tế Nhật Bản năm 1967, nước được lọc sạch toàn bộ chất độc hại, cung cấp các vi khoáng, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

Đặc biệt khả năng tạo ra 7 loại nước tốt khác nhau cho người dùng như nước axit để khử trùng, nước làm đẹp cơ thể, nước trung tính uống thuốc, nước Kangen phòng ngừa bệnh tật, nước Kiềm mạnh dùng để nấu ăn, rửa sạch rau củ quả.

lợi ích của nước kangen

Chúng tôi dựa trên 3 Nền Tảng Sức Khoẻ cơ bản: Sức khoẻ Thân – Sức khoẻ Tâm – Sức khoẻ Tài chính. Mục tiêu là lan toả 3 nền tảng này trên toàn thế giới thông qua việc bắt đầu thay đổi nguồn nước tốt, thay đổi phong cách làm việc hiệu quả và thay đổi thái độ sống tốt.. để có được sức khoẻ, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an thực sự trong nội tâm.

  • Phòng phát triển dịch vụ - dẫn đầu trong sự tin dùng của khách hàng. Tạo ra nhiều giá trị dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Phòng kinh doanh – Với phương châm, xây dựng dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất, hướng đến sự hài lòng khách hàng.
  • Phòng kỹ thuật – Có nhiệm vụ bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt, sửa chữa, nhằm mang đến chất lượng và duy trì tuổi thọ cho sản phẩm.

ĐẠI LÂM THỊNH CHUYÊN PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC

KANGEN CHÍNH HÃNG

Đại Lâm Thịnh tự hào là nơi phân phối dòng máy điện giải kangen tiên tiến và hiện đại nhất. Với công nghệ lọc tiên tiến cùng quá trình điện giải, nguồn nước được tạo ra từ máy Kangen nổi bật với 5 loại nước chuyên biệt phục vụ những nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Đặc biệt chính là tính năng hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả nhờ vào nguồn nước ion, kiềm được tạo ra.

 

Chúng tôi tự tin dẫn đầu trong sự tin dùng của quý khách hàng, trở thành nhà phân phối máy lọc nước Kangen uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, còn cung cấp đa dạng các loại phụ kiện kèm theo để đáp ứng một cách tối đa cho nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm về Chất lượng sản phẩm và Dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

 

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi biết được khách hàng muốn gì, cần gì và Chúng tôi hiểu được sứ mệnh của chúng tôi là gì .và sứ mệnh đó là tạo ra dịch vụ và đem đến sự hài lòng cho khách hàng Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Vì thế chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực mà chúng tôi đã làm, sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Tất cả đội ngũ nhân viên đều được huấn luyện chặt chẽ, được đào tạo chuyên nghiệp, với phương châm “Đã chuyên nghiệp còn phải chuyên nghiệp hơn”. Chuyên nghiệp về lãnh đạo, chuyên nghiệp về dịch vụ, chuyên nghiệp về kỹ thuật. Chúng tôi luôn học hỏi không ngừng để có thể xây dựng một hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

copy-of-copy-of-untitled-(1)

 Đại Lâm Thịnh xây dựng phong cách làm việc cởi mở, năng động, tạo nhiều sân chơi nhằm nâng cao sự sáng tạo, hướng giải quyết vấn đề cho nhân viên. Điều không quên là lắng nghe khách hàng nhiều hơn. “Sản phẩm có giá trị phải đi kèm với chất lượng của dịch vụ. Giá có thể tốt, nhưng dịch vụ phải tốt hơn

Đại Lâm Thịnh xin gửi lời chào và lời Tri ân đến quý khách hàng và quý đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Lâm Thịnh.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẠI LÂM THỊNH 

✔️  Nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Enagic.

✔️  Đại Lâm Thịnh có trụ sở chính và các chi nhánh trên toàn quốc.

✔️ Hỗ trợ trả góp 0% cho khách hàng.

✔️ Dịch Vụ “Máy cũ đổi máy mới” giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

✔️ Bảo hành từ 3 – 5 năm, hỗ trợ thay thế máy khi bảo hành

✔️ Dịch vụ “Sửa chữa máy Kangen”, Khách hàng sẽ không còn lo ngại vấn đề hư hỏng.

✔️ Tặng miễn phí các phụ kiện.

✔️ Dịch vụ “Tiết kiệm 4/12” rửa chuyên sâu tận nhà, nhằm tăng tuổi thọ của máy.

✔️ Lắp đặt trong ngày, nhanh chóng, miễn phí vận chuyển.

✔️ Dịch vụ “Gia hạn gói bảo hành” Khách hàng sẽ yên tâm khi máy hết thời gian bảo hành.

✔️ Đội ngũ chăm sóc, kỹ thuật bảo dưỡng máy theo định kỳ.

LÝ DO CHỌN ĐẠI LÂM THỊNH

 

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA VIỆN PASTEUR

 

CÁC CHỨNG NHẬN

THÔNG TIN CÔNG TY ĐẠI LÂM THỊNH

đại lâm thịnh